Sửa Chữa Hộp Số Ô Tô

  • Công nghệ hiện đại
  • Thời gian nhanh chóng
  • Chi phí thấp
  • Bảo hành 1 năm
  • Đổi trả miễn phí

Hộp số ô tô là bộ phận vô cùng đắt tiền trên xe, vì vậy mà khi sửa chữa hộp số ô tô cần phải đạt được độ chính xác cao, sự tỉ mỉ và hiểu biết chuyên sâu về chúng.

Để có được điều đó, cần phải có những máy móc hỗ trợ sửa chữa hộp số ô tô hiện đại, các tool hỗ trợ tháo lắp và căn chỉnh chuyên dụng, cũng như là kinh nghiệm của những người thợ sửa chữa ô tô phải chuyên sâu và lâu năm.

Các dấu hiệu hư hỏng của hộp số ô tô

Vì tính chất quan trọng của hộp số trên xe, cũng như chi phí sửa chữa hoặc thay thế hộp số ô tô là rất lớn, nên việc phát hiện sớm những hư hỏng của hộp số ô tô là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ sửa hộp số ô tô

Để giảm thiểu chi phí sửa chữa hộp số ô tô của bạn tới mức tối đa, các bạn cần chú ý những dấu hiệu sau.

Có dấu hiệu rò rỉ hoặc chảy dầu hộp số

Chảy dầu hộp số ô tô thường là do gioăng bao kín bị lão hóa hoặc do phớt hộp số bị cong vênh. Vị trí rò rỉ dầu hộp số thường nằm ở 2 vị trí đó là đầu hộp số và phớt láp.

Dấu hiệu rung giật kèm tiếng kêu ở hộp số

Lúc này, hộp số đã có sự mài mòn lớn, hoặc một số chi tiết trên hộp số đã bị cong vênh hoặc thậm chí là bị vỡ, rất nguy hiểm. Thường bị ở các bánh răng hành tinh, vi sai, đai va đập gây nên.

Khi tốc độ động cơ không còn đúng với tốc độ của xe

Nguyên nhân của việc này, có thể do ở hộp số các đĩa ma sát đã bị mòn hoặc các van điều khiển điện từ của hộp số đang bị hư hỏng.

Ô tô của bạn không thể di chuyển được

Đây là trường hợp hư hỏng nặng nhất, và có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này ở hộp số. Nguyên nhân thường gặp nhất đó là các cánh tuabin của biến mô hoặc do khớp một chiều bị hỏng gây nên.

Với tất cả các trường hợp hư hỏng của hộp số ô tô, cần phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất bằng những công cụ đo kiểm hiện đại như máy chẩn đoán, các công cụ đo kiểm hộp số chuyên dụng để có được kết luận chính xác nhất, nhằm giảm chi phí sửa chữa hộp số tối đa nhất và đảm bảo sửa chữa triệt để nhất.

VATS – Trung tâm sửa chữa hộp số ô tô chuyên nghiệp tại TP.HCM

VATS là trung tâm chuyên cung cấp và sửa chữa hộp số ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm sửa chữa hộp số sàn ô tô và sửa chữa hộp số tự động ô tô với công nghệ hiện đại và được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô

Đến với VATS – Vietnam Auto Transmission Service, hộp số ô tô của các bạn sẽ được đảm bảo sửa chữa tất cả các pan bệnh triệt để nhất, thời gian bảo hành cao nhất với giá cả rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Luôn lấy sự uy tín để nâng tầm chất lượng dịch vụ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận lại từ dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô chuyên nghiệp của VATS.

Các dịch vụ về hộp số ô tô tại VATS

  • Sửa chữa hộp số sàn ô tô.
  • Sửa chữa hộp số tự động ô tô.
  • Cài đặt hộp điều khiển hộp số ô tô.
  • Bán hộp số ô tô, đổi hộp số ô tô cũ lấy hộp số ô tô mới.

Là giải pháp với lợi ích kinh tế cao ngay cả cho các chủ gara và các chủ xe ô tô muốn sửa chữa hoặc thay thế hộp số ô tô tại Việt Nam với thời gian bảo hành được cam kết cao nhất, giá cả thấp nhất.

VATS là công ty tiên phong trong các giải pháp về sửa chữa hộp số, bán hộp số hàng đầu Việt Nam, Vietnam Auto Transmission Service mang đến sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng cao nhất mà giá cả lại cạnh tranh nhất được cam kết.
Xem ngay

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn sửa chữa hộp số ô tô của bạn!.

VATS – Trung tâm sửa chữa hộp số ô tô chuyên nghiệp

Holine: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: số 11 đường 34, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh