Tin Tức

Chuyên Bán Nhớt Hộp Số Ô Tô Transguard Chính Hãng

VATS là công ty chuyên cung cấp nhớt hộp số ô tô cao cấp, tương thích cho tất cả các dòng xe sang trọng, đời mới trên thế giới với chất lượng cao nhất. Là sản phẩm phù hợp cho những chủ xe muốn bảo vệ hộp số ô tô của mình toàn diện.

Nhớt hộp số ô tô cao cấp Transguard

Nhớt hộp số ô tô Transguard là dòng sản phẩm nhớt hộp số được các chuyên gia khuyên dùng trên các dòng xe có công suất lớn. Được các hãng xe hàng đầu của Đức và Anh như Audi, Porsche, BMW, Mercedes-Benz, Volkswagen, Land Rover, Bentley… hay các hãng xe hàng đầu châu Á tin dùng.

Transguard là dòng nhớt hộp số ô tô cao cấp, có khả năng bảo vệ hộp số ô tô toàn diện nhất, tránh khỏi những ma sát cực lớn trong hoạt động của hộp số. Ngoài ra, là dòng nhớt hộp số cao cấp nên Transguard sở hữu những khả năng đặc biệt như:

  • Nâng cao tuổi thọ cho hộp số ô tô được lâu dài nhất.
  • Giảm ma sát giữa các chi tiết trong hộp số tới mức tối đa.
  • Giảm những nguy cơ hư hỏng của hộp số khi nhớt có thể hoạt động tốt ngay từ khi xe mới hoạt động trong điều kiện nhớt còn lạnh.
  • Nhớt hộp số ô tô có tuổi thọ cao hơn giúp thời gian thay thế lâu hơn, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng.
  • Tăng hiệu suất làm việc của hộp số lên mức cao nhất.
  • Tương thích cho cả các dòng xe có công suất lớn, xe đua…

Nhớt hộp số ô tô Transguard chính hãng

Ngày nay, nhớt hộp số Transguard được nhiều khách hàng sở hữu ô tô đời mới yêu thích bởi tính bảo vệ, cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại tại Việt Nam. Vì vậy mà nhu cầu được sử dụng nhớt hộp số Transguard sẽ tăng lên rất nhiều trong thời gian tới với chất lượng của chúng mang lại cho người dùng.

Xem thêm: Dầu Nhớt Hộp Số Ô Tô Cao Cấp

Một garaga sửa chữa ô tô đời mới chắc chắn không thể thiếu nhớt hộp số Transguard để phục vụ các khách hàng có nhu cầu cao và để tiết kiệm thời gian và bảo vệ hộp số ô tô toàn diện.

Nhớt hộp số ô tô Transguard

Mua nhớt hộp số ô tô Transguard tại VATS

VATS là công ty chuyên cung cấp nhớt dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp Transguard với số lượng lớn nhất tại Việt Nam. Nhớt hộp số Transguard được VATS nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe mà 1 dòng nhớt hộp số ô tô cao cấp có được.

Khi mua nhớt hộp số Transguard tại VATS, các bạn cũng sẽ nhận được các chính sách cực kỳ hấp dẫn với giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, các bạn còn nhận được những hỗ trợ sau bán hàng chỉ có tại VATS.

Dầu nhớt hộp số ô tô Transguard chính hãng duy nhất tại VATS
Xem Ngay

 

Với phương châm đề cao chất lượng của sản phẩm, phục vụ nhu cầu cao của khách hàng, đem đến cho khách hàng tại Việt Nam dòng sản phẩm tốt nhất, với giá như các bạn tự nhập về từ nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua nhớt hộp số ô tô Transguard tại VATS chúng tôi.

VATS – Chuyên cung cấp nhớt hộp số ô tô cao cấp tại TPHCM

Hotline: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: 1165 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM.