Tin Tức

Mua Hộp Số Ô Tô Chính Hãng Uy Tín Tại TP.HCM

Ra đời là giải pháp cho các chủ garage và các chủ xe ô tô đang tìm mua hộp số ô tô chính hãng tại TP.HCM. VATS là công ty chuyên cung cấp hộp số ô tô chính hãng và đặc biệt là thời gian bảo hành dài lâu với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa hộp số ô tô hàng đầu Việt Nam.

Hộp số ô tô là chi tiết có độ bền vững cao nếu các chủ xe có được cho mình lộ trình chăm sóc và bảo dưỡng đúng định kỳ. Nếu hộp số ô tô lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ có nguy cơ cao phải thay thế thì mới có thể đảm bảo được chất lượng và sức mạnh của xe.

Khi sửa chữa hoặc thay thế hộp số ô tô, cần phải đảm bảo các kỹ thuật viên phải có được tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, để có thể xử lý chúng nếu không muốn phải chi trả một khoản chi phí lớn cho việc bảo hành lại chúng.

Dịch vụ cung cấp hộp số ô tô chính hãng của VATS bao gồm

  • Cung cấp hộp số ô tô nguyên kiện chính hãng, tất cả các loại hộp số ô tô của đầy đủ các hãng xe phổ biến tại Việt Nam.
  • Cung cấp phụ tùng hộp số ô tô chính hãng từng loại cho tất cả các loại hộp số ô tô.
  • Đổi hộp số ô tô cũ lấy hộp số ô tô mới, cùng chính sách bảo hành dài lâu.

Khi mua hộp số ô tô chính hãng tại Trung tâm VATS – Vietnam Auto Transmission Service, các bạn sẽ được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với độ tin cậy cao. Cùng với đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng, tương thích với hộp số của bạn, ngay khi được lắp ráp và cài đặt.

Mua hộp số ô tô chính hãng tại TPHCM

Bạn sẽ bỏ đi được những mối lo về những phụ tùng hộp số ô tô giả, phụ tùng hộp số ô tô kém chất lượng đang trôi nổi trên khắp thị trường. Hoặc không còn phải lo sợ phải chờ hàng lâu mà chưa biết chất lượng hàng như thế nào với những cam kết dưới đây của VATS.

Cam kết khi mua hộp số ô tô chính hãng tại VATS

  • Giá bán hộp số ô tô và các phụ tùng hộp số ô tô liên quan rẻ nhất thị trường.
  • Hàng luôn có sẵn, luôn sẵn sàng giao ngay khi nhận được thông tin đơn hàng.
  • Thời gian bảo hành lâu nhất thị trường.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật tháo lắp, cài đặt chuyên sâu sau bán hàng cho tất cả khách hàng là các chủ garage và các chủ xe ô tô.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu như mặt hàng không đúng với chất lượng đã cam kết, có hợp đồng kí kết.

VATS chuyên cung cấp hộp số ô tô chính hãng của nhiều hãng xe tại Việt Nam.
Xem ngay

 

Các bạn đang là các chủ garage hay các chủ xe ô tô đều có thể mua hộp số ô tô chính hãng với giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại VATS. Với những cam kết thiết thực nhất mà chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ bán hộp số ô tô của VATS.

Xem thêm: Lợi ích khi mua hộp số ô tô tại VATS

VATS – Trung tâm cung cấp các loại hộp số ô tô chính hãng tại TP.HCM

Hotline: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: 11 đường 34 Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh

Đánh giá