Tin Tức

Bán Dầu Nhớt Hộp Số Ô Tô Cao Cấp Transguard

Transguard là thương hiệu dầu nhớt hộp số ô tô được nhiều giới chơi xe hàng đầu Việt Nam lựa chọn trong nhiều năm qua, bởi sự ổn định, bền bỉ và quan trọng nhất là khả năng bảo vệ hộp số ô tô của bạn tối đa nhất.

Hộp số luôn là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trên ô tô, vì vậy mà việc bảo vệ hộp số ô tô ngay từ khi xe khởi hành là điều cần làm, giúp bảo vệ hộp số ô tô toàn diện và tối đa nhất.

Nhớt hộp số ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao hiệu suất cũng như tuổi thọ của hộp số. Tuy nhiên, đối với các loại nhớt hộp số thông thường, nó chỉ tối ưu được 60% những công dụng trên.

Bán dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp

Và để giúp cho hộp số động cơ hoạt động tốt hơn, giảm thiểu ma sát và những hư hỏng trong hoạt động không đáng có, thì nhớt hộp số ô tô cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp

  • Nhớt hộp số ô tô cao cấp giúp ngăn chặn tối đa những ma sát, ngay từ khi vừa mới bắt đầu vận hành xe.
  • Tuổi thọ của nhớt hộp số cao cấp lâu hơn, giúp giảm nguy cơ hư hỏng của hộp số ô tô khi chẳng may bạn quên thay nhớt hộp số ô tô đúng định kỳ.
  • Hoạt động tốt ở điều kiện có môi trường nhiệt độ thấp, điều mà các loại nhớt hộp số ô tô thông thường đang bị hạn chế.
  • Tăng tối đa hiệu suất làm việc của hộp số ô tô, giúp hộp số vào khớp ngọt hơn và cứng cáp hơn.
  • Bảo vệ hộp số ô tô toàn diện với những hợp chất cấu thành chất lượng cao.

Bán dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp tại TP.HCM

Transguard là thương hiệu nhớt hộp số ô tô hội tụ đầy đủ những lợi ích trên, đã được nhiều hãng sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới tin tưởng và sử dụng, đặc biệt tương thích rất tốt cho các dòng xe công suất cao.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Chính Của Dầu Nhớt Hộp Số

Transguard cũng đang là thương hiệu nhớt được nhiều giới chơi xe hàng đầu Việt Nam lựa chọn trong nhiều năm qua, bởi sự ổn định, bền bỉ và quan trọng nhất là khả năng bảo vệ hộp số ô tô của bạn tối đa nhất.

Đại lý dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp Transguard tại TP.HCM

VATS – Vietnam Auto Transmission Service là công ty chuyên cung cấp các phụ tùng hộp số ô tô, hộp số ô tô nguyên chiếc và dầu nhớt ô tô cao cấp với số lượng lớn tại Việt Nam.

Khi các bạn đang cần một nhà cung cấp hộp số ô tô chất lượng cao để có thể phục vụ khách hàng là những chủ xe ô tô cao cấp thì việc lựa chọn thương hiệu nhớt hộp số Transguard là điều hoàn hảo nhất.

Cửa Hàng Dầu Nhớt Hộp Số

Tham Khảo

Khi mua dầu nhớt hộp số ô tô Transguard cao cấp tại VATS, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà chắc chắn các bạn sẽ hài lòng:

  • Phục vụ tốt cho các khách hàng chuyên các dòng xe ô tô cao cấp.
  • Các bạn sẽ được lấy giá tận gốc kể cả chủ xe và chủ garage.
  • Nhiều chính sách đặc biệt dành cho các bạn nhập hàng với số lượng lớn.

Dầu nhớt hộp số ô tô Transguard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam bởi VATS
Xem Ngay

 

Lựa chọn nhớt hộp số ô tô cao nhất là lựa chọn Transguard. Trải nghiệm sự mạnh mẽ và sự chuyển số ngọt ngào của hộp số ô tô của bạn với thương hiệu hàng đầu về nhớt hộp số ô tô cao cấp trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để được báo nhớt hộp số ô tô đúng giá!

VATS – Chuyên cung cấp dầu nhớt hộp số ô tô cao cấp tại TPHCM

Hotline: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: 11 đường 34 Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh