Tin Tức

Sửa Chữa Hộp Số Mazda Uy Tín Tại TP.HCM

VATS là trung tâm chuyên cung cấp hộp số ô tô và sửa chữa hộp số Mazda đời mới tại Việt Nam, với khả năng sửa chữa hộp số chuyên sâu, đầy đủ các công nghệ sửa chữa hộp số Mazda hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

VATS – Trung tâm sửa chữa hộp số Mazda chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sửa chữa các loại hộp số ô tô đời mới nói chung và hộp số ô tô Mazda nói riêng. VATS có thể hiểu trên từng chi tiết, từng cấu tạo, từng pan bệnh mà hộp số Mazda của bạn gặp phải.

Sửa chữa hộp số ô tô mazda

Từ thực tế kết hợp với những công cụ chẩn đoán và sửa chữa hộp số Mazda mới nhất, VATS tự hào là một trong số ít những gara có thể sửa chữa được hộp số Mazda chuyên sâu, kể cả các hệ thống cơ học đến hệ thống điện điều khiển của hộp số Mazda.

Tìm hiểu 11 Hiện Tượng Báo Hiệu Hư Hỏng Hộp Số Ô Tô.

Giải quyết nỗi đau đầu về sửa chữa hộp số Mazda

Ngày nay, tại nhiều gara sửa chữa ô tô, việc sửa chữa hộp số ô tô có thể kéo dài từ 15-20 ngày mà chưa chắc đã có thể xử lý được triệt để các pan bệnh. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu các rủi ro về nhiều vấn đề phát sinh khác, khiến cho dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô trở nên phiền toái hơn cho các chủ xe.

Sửa chữa hộp số ô tô mazda TP.HCM

Ra đời với giải pháp giải quyết triệt để những khó khắn và những thiếu sót mà các gara sửa chữa hộp số ngày nay đang gặp phải. VATS cam kết sẽ cho ra đời những dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô uy tín và chất lượng nhất, với:

  • Thời gian sửa chữa hộp số Mazda uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu và các công cụ hỗ trợ hiện đại.
  • Sửa chữa triệt để tất cả các lỗi trên hệ thống hộp số ô tô Mazda, kể cả những lỗi khó trên hệ thống điều khiển mà nhiều gara không làm được.
  • Sửa chữa hộp số ô tô Mazda nhanh chóng với phụ tùng hộp số ô tô luôn có sẵn, điều mà rất ít gara tại Việt Nam có được.
  • Bảo hành sửa chữa hộp số Mazda lên đến 1 năm.
  • Nếu thay hộp số ô tô Mazda mới sẽ lấy ngay trong ngày, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.
  • Giá cả sửa chữa hộp số ô tô Mazda cam kết rẻ nhất thị trường với sự uy tín nhất.
  • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hộp số tại VATS, các bạn còn nhận được các khuyến mãi thiết thực nhất dành cho xe của bạn.

Dịch vụ sửa chữa hộp số nhiều dòng xe chuyên nghiệp tại TP.HCM
Xem Ngay

 

Các dịch vụ sửa chữa hộp số Mazda tại VATS

Hiện tại, VATS đang cung cấp các dịch vụ về sửa chữa hộp số Mazda cho quý khách với những hạn mục như sau:

  • Sửa chữa hộp số ô tô.
  • Thay thế hộp số ô tô nguyên chiếc.
  • Cài đặt và thiết lập dữ liệu hệ thống điều khiển hộp số.

Các dòng xe Mazda đang có mặt phổ biến tại thị trường Việt Nam như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda MX 5, Mazda CX3, Mazda CX5, Mazda CX8, Mazda CX9 và Mazda BT 50.

Sửa chữa hộp số mazda

Nếu xe Mazda của bạn đang gặp phải những hiện tượng như: Có đèn báo lỗi nổi sáng, kẹt số, khó cài số, có tiếng kêu lạ, có mùi két nhớt hộp số… thì đây chắc chắn là những dấu hiệu báo hộp số Mazda của bạn đang gặp phải vấn đề, cần đưa ngay đến các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa hộp số ô tô để được xử lý.

Các dịch vụ hộp số ô tô các dòng xe khác.

Hãy liên hệ với trung tâm VATS – Chuyên sửa hộp số ô tô đời mới, để được tư vấn, báo giá và sắp xếp lộ trình sửa chữa hộp số ô tô Mazda của bạn một cách chính xác nhất. Hân hạnh được chào đón quý khách tại VATS – Vietnam Auto Transmission Service.

Trung tâm sửa chữa hộp số ô tô chuyên nghiệp

Holine: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: 11 đường 34 phường Hiệp Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh