Tin Tức

Bán Hộp Số Ô Tô Lấy Ngay Tại TP.HCM

Hộp số ô tô, một trong những chi tiết quan trọng với chi phí thay thế cao, là một trong những chi tiết tạo ra nguồn thu nhập chính cho garage và xưởng dịch vụ sửa chữa nếu như hộp số ô tô bị hư hỏng.

Tuy nhiên hiện nay, để thay thế hộp số hoặc phụ tùng hộp số sẽ cần thời gian rất lâu, làm giảm chất lượng dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô của garage xuống, bởi khách hàng luôn muốn được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Hộp Số Ô Tô Là Gì? – Những Điều Cần Phải Biết!

Chuyên cung cấp hộp số ô tô chính hãng

Thấu hiểu những khó khăn từ các chủ garage cũng như các chủ xe, VATS là công ty tiên phong trong việc bán hộp số ô tô lấy ngay tại TPHCM, với đầy đủ các loại hộp số ô tô đời mới có sẵn tại kho.

Việc mua hộp số ô tô của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn lên cao nhất, làm hài lòng và tăng sự uy tín cho gara của bạn.

Tại VATS, các bạn sẽ mua được các loại hộp số ô tô chính hãng, tương thích tốt nhất trên các dòng xe ô tô mà bạn đang sửa chữa.

Bán hộp số ô tô lấy ngay tại TP.HCM

Ngoài ra, khi mua hộp số ô tô tại VATS, các bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, chuyên nghiên cứu về các giải pháp sửa chữa hộp số ô tô đời mới, từ tháo lắp, thay thế đến việc thiết lập các hệ thống điều khiển trên hệ thống hộp số ô tô.

Xem thêm: Phụ Tùng Hộp Số Ô Tô Chính Hãng Tại TP.HCM.

VATS giải pháp mua hộp số ô tô cho các garage, xưởng dịch vụ

Để đảm bảo chất lượng sửa chữa của garage bạn lên cao, VATS nói không với những sản phẩm hộp số ô tô kém chất lượng. Tất cả các loại hộp số ô tô được cung cấp tại VATS luôn là hộp số ô tô chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo thời gian bảo hành dài lâu.

Hiện nay, chúng tôi đang có đầy đủ các loại hộp số trên các dòng xe ô tô đời mới của châu Â, Châu Á, Châu Mỹ… như hộp số BMW, Audi, Mercedes, Chevrolet, Ford, Mitsubishi, Toyota/Lexus, Honda, Hyundai, Kia, Mazda… và rất nhiều các loại hộp số ô tô thông dụng khác trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ hộp số cho từng hãng xe.

Với việc bán hộp số ô tô đa dạng về chủng loại với số lượng lớn, VATS cung cấp sỉ và lẻ hộp số ô tô chính hãng với chất lượng tốt nhất đến tay các chủ garage. Đây chắc chắn là một dịch vụ tuyệt vời dành cho các chủ garage sửa chữa ô tô đời mới hiện nay.

Không chỉ giúp thời gian sửa chữa và thay thế hộp số ô tô tại garage trở nên nhanh chóng nhất, giảm chi phí nhân công. Thì các chủ garage còn được hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu và được tư vấn các giải pháp sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất.

Cam kết và chế độ bảo hành khi mua hộp số ô tô tại VATS

  • Mua hộp số ô tô lấy ngay, chỉ cần cung cấp các thông tin về hộp số ô tô của bạn.
  • Giá cả cam kết rẻ nhất thị trường, lấy giá tận gốc.
  • Thời gian bảo hành 1 năm với chính sách 1 đổi 1.
  • Hỗ trợ kỹ thuật tháo lắp, cài đặt hệ thống điều khiển hộp số ô tô chuyên sâu.
  • Hộp số ô tô chính hãng, sản phẩm đúng chất lượng cam kết.
  • Hoàn tiền 100% nếu như mặt hàng không đúng với cam kết.

Bán hộp số ô tô lấy ngay

Các dịch vụ hỗ trợ garage về hộp số ô tô của VATS

VATS là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về hộp số ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty chuyên nghiên cứu về hộp số ô tô, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến các garage với các dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

Hiện tại VATS đang cung cấp các dịch vụ về hộp số ô tô như sau:

  • Bán hộp số ô tô nguyên chiếc chính hãng.
  • Bán phụ tùng hộp số ô tô chính hãng.
  • Bán dầu nhớt hộp số ô tô chuyên dùng cho những dòng xe cao cấp được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Tư vấn các giải pháp sửa chữa hộp số ô tô đời mới cho các gara.

Tất cả dịch vụ hộp số ô tô tại VATS
Xem Ngay

 

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ bán hộp số ô tô uy tín, chất lượng cao và có thể lấy ngay khi đặt hàng. Hãy liên hệ với VATS ngay bây giờ để được mua hộp số ô tô với tốc độ nhanh nhất.

Công ty bán hộp số ô tô lớn nhất Việt Nam – VATS

Holine: 0942656569
Email: Info@vats.com.vn
Địa chỉ: 11 đường 34 Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh